Những loại Vitamin tốt nhất cho ếch

Ếch cũng là một trong những loài bò sát được nuôi nhiều hiện nay. Người ta nuôi ếch với mục đích lấy thịt là chủ yếu. Chính vì vậy làm sao để ếch sinh trưởng tốt và chất lượng thịt cao là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Ếch là loài vật lưỡng cư và chúng không hề kén ăn. Tuy nhiên chúng có khả năng thiếu vitamin A rất cao. Đây là một trong những chất kích thích quá trình sinh sản. Chính vì vậy nếu để ếch thiếu vitamin A là một trong những tổn thất vô cùng quan trọng.

Thiếu vitamin A ở ếch còn gây ra tình trạng yếu hệ thống miễn dịch. Điều này đồng nghĩa với việc chúng dễ mắc bệnh, sức khỏe cũng yếu hơn rất nhiều. Chúng cũng bị rối loạn chức năng của toàn bộ cơ thể. Nếu tình trạng này bị kéo dài thì chúng có thể bị chết.

Vậy, thực phẩm nào bổ sung vitamin A tốt nhất cho ếch hiện nay? Rất khó có thể đánh giá chung được chất lượng của những loại sản phẩm này. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm VITA COMPLEX.

VITA COMPLEX là vitamin đậm đặc tổng hợp chuyên dành cho ếch. Trong sản phẩm này có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Có thể kể đến như Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin A, Vitamin B2, Vitamin E cùng Choline, Lysine và Chloride…

Loại thực phẩm này cung cấp đầy đủ các vitamin cùng các axit amin giúp ếch tăng trưởng nhanh. Ngoài ra có còn có chức năng tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống những bệnh thường gặp ở ếch.

Viết một bình luận