10 pets trăn- rắn body khủng được yêu thích nhất

Điểm mặt những chú rắn sở hữu body khủng

Thân hình mềm mại uốn lượn cùng kích thước siêu khủng khiến những thú cưng là rắn- trăn này trở nên rùng rợn hơn hẳn so với đồng loại.

Indigo là loài rắn dài nhất Bắc Mỹ với chiều dài có thể đạt tới hơn 3m cùng với lớp vảy khá “mịn màng”.

Loài rắn chuông vảy kim cương (Diamondback Rattlesnake) này có chiều dài trung bình từ 1,5m đến 1,8m nhưng chú rắn trong hình lại “đột biến” lên tới 2,3m.

Không dữ dằn như rắn hổ mang nhưng lượng nọc độc trong một vết cắn của rắn nâu khổng lồ (dài 3,4 m) đủ sức giết chết 20 người trưởng thành. Sức mạnh này đưa chúng lên vị trí thứ hai trong danh sách những loài rắn độc nhất thế giới, chỉ sau loài Tiapan (Úc).

Chú rắn độc Nam Mỹ Bushmaster trong hình có chiều dài 3,65 m – không chỉ là chúa tể trong loài mà còn là chú rắn độc có thân hình dài nhất Tây bán cầu.

Trăn Mỹ nhiệt đới vốn nổi tiếng cả về chiều dài và trọng lượng nên nhiều người sẽ không quá ngạc nhiên khi biết rằng chú trăn trong hình sở hữu chiều dài tới 4,9m.

Hổ mang chúa (King Cobra) có thể làm “chết khiếp” bất cứ ai với thân hình 5,6m cùng nọc độc thuộc hàng kinh khủng nhất thế giới.

Trăn kim cương (Diamond Python) được tìm thấy chủ yếu trên vùng ven biển và các dãy núi phía đông nam nước Úc. Cá thể to lớn nhất của loài này có chiều dài tới 6,4m.

Sở hữu thân hình khủng hơn cả trăn kim cương chính là chú trăn Ấn Độ với thân hình dài miên man 7,6m.

Trăn xanh Nam Mỹ (Green Anaconda) chiếm ngôi vị á quân trong danh sách này nhờ chiều dài 8,5m cùng thân hình khá đồ sộ.

Ngôi vị quán quân thuộc về chú trăn khoang (Reticulated Python) với kích thước 10,7m nhưng được đánh giá là không nguy hiểm với con người.

Viết một bình luận